Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ với những ưu điểm vượt trội đang dần thay thế cho các sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh trước đây. Kỷ niệm chương giá rẻ được làm từ pha lê mang vẻ đẹp sang trọng, được sử dụng để làm quà tặng hoặc trong các lễ giao giải và nhiều sự kiện khác.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Kỷ niệm chương thủy tinh và pha lê mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Giới thiệu kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương pha lê là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Kỷ niệm chương giá rẻ này có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng như: dùng làm quà tặng hay được sử dụng trong các sự kiện, chương trình giao giải,... để vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc,...

Ưu điểm của kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

Kỷ niệm chương làm bằng pha lê ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì sở hữu những ưu điểm sau:

  • Được làm từ pha lê: Đây là chất liệu được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, sang trọng, thể hiện sự trân trọng cũng như giá trị khi được sử dụng làm quà tặng.
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước: Không giống như kỷ niệm chương thủy tinh, hoặc làm bằng pha lê có thể được thiết kế với rất nhiều hình dạng, kích thước khác nhau tùy theo từng nhu cầu sử dụng.
  • Có thể thêm thông tin, hình ảnh một cách dễ dàng lên bề mặt.
  • Đây cũng là một loại kỷ niệm chương giá rẻ nên giúp tiết kiệm chi phí.

Các sản phẩm pha lê luôn là quà tặng cao cấp. Vì vậy, sản phẩm thường được dùng tại các sự kiện. Với ưu điểm sang trọng và cao cấp, nên các sản phẩm pha lê luôn là sự lựa chọn số 1, dùng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác. Không những thế, sản phẩm phù còn hợp dùng làm quà tặng trong nhiều dịp đặc biệt như tri ân khách hàng hay trao giải nhân viên xuất sắc,…

 Xem thêm: CÚP PHA LÊ

Các sản phẩm kỉ niệm chương làm bằng pha lê hiện được cung cấp tại WINDOW MEDIA, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, Cam kết giá tận xưởng, giá rẻ số #1 thị trường.

Liên hệ trực tiếp Hotline: 0914717359 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!

2 3 4 » ( 4 )

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media