Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

KỶ NIỆM CHƯƠNG

Với thiết kế sang trọng, tinh tế, được làm từ các chất liệu cao cấp như pha lê, gỗ,... kỷ niệm chương là vật phẩm không thể thiếu hiện nay trong các lễ tuyên dương, sự kiện trao giải, đại hội,...

Ý nghĩa kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương được sử dụng trong các sự kiện trao giải, lễ tuyên dương mang ý nghĩa tôn vinh, ghi nhận những đóng góp tích cực, thành tích xuất sắc của các cá nhân, tổ chức. Ngoài ra, kỷ niệm chương còn được dùng trong các Đại hội như Đại hội Đảng để làm quà tặng cho đại biểu.

Kỷ niệm chương giúp ghi lại những dấu ấn quan trọng, dù thời gian có trôi đi những những gì được khắc lên kỷ niệm chương vẫn còn đó, giúp cho người nhận cảm thấy tự hào, hãnh diện với những gì bản thân đã làm được và tiếp tục nỗ lực hơn trong tương lai.

Window Media - Chuyên sản xuất kỷ niệm chương theo yêu cầu

Window Media là công ty chuyên sản xuất kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh với xưởng sản xuất, gia công chế tác in ấn riêng nên mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo thành phẩm có chất lượng tốt nhất, đồng thời tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như những chi phí liên quan khác nên cam kết giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Song song đó, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Window Media nhận thiết kế, sản xuất kỷ niệm chương theo yêu cầu với số lượng lớn trong thời gian ngắn và giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Xem thêm: chặn giấy pha lê

Đặc biệt, khách hàng còn nhận được chiết khấu % cao khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá và tư vấn chi tiết nhé!

HOTLINE liên hệ: 0914717359

2 3 4 5 6 » ( 7 )

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media