Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

Cơ sở in kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh, gỗ đồng

Bạn đang cần tìm công ty in kỷ niệm chương pha lê nhưng vẫn chưa chọn được nhà cung cấp uy tín! Bạn search Google và choáng ngợp với một rừng thông tin về các dịch vụ in kỷ niệm chương pha lê, gỗ, đá...Bạn mệt mỏi với những câu hỏi?

 c_s_in_k_nim_chng_pha_l_thy_tinh_g_ng

- Đơn vị nào có giá in kỷ niệm chương tốt nhất tại đà nẵng?

Bạn muốn in kỷ niệm chương pha lê giá rẻ nhưng lo sợ dịch vụ kém chất lượng. Bạn ngại giá cao không hợp lý vì ngân sách có hạn. Bạn đau đầu không biết chọn ai?

- Đơn vị nào có chất lượng dịch vụ tốt nhất?

Bạn băn khoăn không biết đơn vị mình chọn có đảm bảo giao hàng đúng hẹn không? Chất lượng sản phẩm có tốt không? Các dịch vụ đi kèm như: bao bì, vận chuyển có hỗ trợ đầy đủ không?

- Đơn vị nào có thể hỗ trợ thiết kế từ A-Z

Bạn không biết thiết kế, nhưng lại muốn có những mẫu pha lê đẹp. Bạn đang phân vân không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào?

Bạn không biết thiết kế, bạn muốn tìm cơ sở sản xuất kỷ niệm chương uy tín cùng nhiều mẫu thiết kế kỷ niệm chương đẹp nhưng lại muốn có những mẫu kỷ niệm chương đẹp . Bạn đang phân vân không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào? 

IN LOGO LÊN KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

In kỷ niệm chương pha lê chữ nhật chặn giấy

Mẫu kỷ niệm chương pha lê của WINDOW MEIA được làm từ pha lê tinh khiết, kỷ niệm chương pha lê bát giác được thiết kế tương tự cấu trúc tổ ong mang ý nghĩa bền vững và lớn mạnh. Phù hợp với khách hàng cần dòng sản phẩm cao cấp trong những sự kiện đặc biệt và quan trọng..

In kỷ niệm chương pha lê tròn vát

Chất liệu: loại pha lê cao cấp trong suốt. Kiểu in: in trực tiếp hoặc khắc laser (giá bằng nhau cho 2 kiểu in nhưng khắc laser không có màu chỉ là màu khắc của pha lê) Đóng gói: 1 cái/ hộp Lưu ý: hạn chế tiếp xúc nước, hóa chất". In được mọi hình ảnh, màu sắc bất kỳ theo yêu cầu người tặng. Là món quà tặng sang trọng bậc nhất với logo và thông điệp do bạn tùy chọn.

In kỷ niệm chương pha lê ngũ giác

Mẫu kỷ niệm chương được trau chuốt nhất trong tất cả các loại kỷ niệm chương cao cấp của INLOGO. Chất liệu 100% pha lê tinh khiết, được tạo kiểu dáng thời thượng và sang trọng làm tôn lên hình ảnh, logo doanh nghiệp được in trên đó.

IN LOGO LÊN KỈ NIỆM CHƯƠNG GỖ ĐỒNG

In kỷ niệm chương gỗ chữ nhật thường

Màu gỗ nâu đậm, đen, vàng sáng. Khung đồng mạ vàng, bạc, đồng. Kiểu in nhủ kim loại hoặc in trực tiếp lên kim loại hoặc khắc. In được mọi hình ảnh, màu sắc bất kỳ theo yêu cầu người tặng. Là món quà tặng sang trọng bậc nhất với logo và thông điệp do bạn tùy chọn.

In Kỷ niệm chương gỗ chữ nhật thêm khung

Màu gỗ nâu đậm, đen, vàng sáng. Khung đồng mạ vàng, bạc, đồng. Kiểu in nhủ kim loại hoặc in trực tiếp lên kim loại hoặc khắc. In được mọi hình ảnh, màu sắc bất kỳ theo yêu cầu người tặng. Là món quà tặng sang trọng bậc nhất với logo và thông điệp do bạn tùy chọn.

In Kỷ niệm chương gỗ nâu chiếc lá

Màu gỗ nâu đậm, đen, vàng sáng. Khung đồng mạ vàng, bạc, đồng.Kiểu in nhủ kim loại hoặc in trực tiếp lên kim loại hoặc khắc. In được mọi hình ảnh, màu sắc bất kỳ theo yêu cầu người tặng. Là món quà tặng sang trọng bậc nhất với logo và thông điệp do bạn tùy chọn

In kỷ niệm chương kim loại vàng

Chất liệu: kim loại mạ vàng, bạc, đồng. Kiểu in: in nhủ kim loại (vàng, bạc, đồng). Rất nhiều doanh nghiệp đã hài lòng khi chọn sản phẩm này làm quà tặng cho đối tác, khách hàng...

Lý do hầu hết khách hàng chọn in kỷ niệm chương pha lê cùa chúng tôi

1. Phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc

2. Free ship trong nội thành đà nẵng

3. Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng

4. Nhận đơn hàng gấp sản xuất trong ngày

5. Nhận mọi đơn hàng dù chỉ 1 cái

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0985.272.118 để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm hoặc truy cập vào http://sanxuatkyniemchuong.vn/ để tham khảo nhiều sản phẩm và dịch vụ quà tặng cao cấp hơn.

 

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media