Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

Cơ sở sản xuất cúp bóng đá giá rẻ tại đà nẵng

Giới thiệu Cơ sở sản xuất cúp pha lê giá rẻ tại đà nẵng với hàng trăm mẫu sản phẩm bằng pha lê được thiết kế đốc đáo và sáng tạo.

c_s_sn_xut_cp_bng__gi_r_ti__nng

Cúp bóng đá pha lê là một trong những loại cúp được sử dụng nhiều trong các trận bóng đá lớn nhỏ. Với tính chất trong suốt có khả năng lấp lánh cao, việc sử dụng cúp làm từ pha lê sang trọng chính là thể hiện sự tôn trọng, tôn vinh chiến thắng của các cầu thủ chân sút.

Cúp bóng đá pha lê – Ý nghĩa từng kiểu dáng

Mẫu cúp bóng đá pha lê có rất nhiều kiểu dáng và đều được thiết kế dựa trên đặc trưng của môn thể thao bóng đá như hình trái bóng, đôi giày thể thao, dáng vận động viên, hay bàn chân, hình ảnh ngọn đuốc… Mỗi chiếc cúp đều ẩn chứa trong mình một ý nghĩa riêng biệt, một thông điệp muốn gửi tới vận động viên. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của một số loại cúp bóng đá pha lê sau nhé:

Quả cầu hình trái bóng làm bằng pha lê nằm trên đỉnh chiếc cúp tượng trưng cho quả bóng lăn trên sân cỏ, làm tăng ý nghĩa quan trọng và sức lôi cuốn đẳng cấp của giải thưởng. Phần thân 5 cạnh tụ lại lớn từ dưới lên trên tạo cảm giác như đang có năm bàn tay nâng trái bóng, có ý nghĩa nâng cao tinh thần đoàn kết của đội bóng. Nhìn tổng thể chiếc cúp, tạo nên một vẻ đẹp sáng chói khó cưỡng, cùng với đẳng cấp sang trọng khiến người ta không khỏi ngước nhìn.

Đây là loại cúp pha lê độc đáo, có xu hướng hơi hài hước của nhà trao giải. Về cấu tạo thì chiếc cúp bóng đá pha lê này có đáy trụ là hình thang tượng trưng cho những cái bục nhận giải thưởng của những nhà thi đấu, với độ cao khác nhau tượng trưng cho vị trí thứ nhất, thứ 2, thứ 3 trong một giải đấu và có in tên giải ở mặt trước đáy để người ta có thể nhận biết được. Phía trên mỗi đáy là một hình tròn tượng trưng cho quả bóng.

Tham khảo các mẫu thiết kế sản phẩm tại danh mục kỷ niệm chương pha lê

Điều độc đáo của cúp bóng đá pha lê này là trong mỗi hình tròn đều ghi tên giải đấu, đơn vị tổ chức giải đấu và năm tổ chức giải đấu, thể hiện được đầy đủ thông tin của giải đấu. Sự hài hước ở đây là trong mỗi hình, người ta in hình của 2 chân sút nổi tiếng thế giới là Ronaldo và Messi tương ứng với đội về thứ 3 và thứ 2, có nghĩa là đang so sánh 2 đội đấu có cùng đẳng cấp với 2 nhà đương kim vô địch này.

Còn chiếc cúp của nhà vô địch thì chỉ in một hình người với tư thế sút bóng, tạo cho người ta cảm giác rằng đội bóng này còn mạnh hơn thế nữa. Thật ý nghĩa phải không các bạn!

Địa điểm sản xuất cúp bóng đá giá rẻ tại đà nẵng

Những chiếc biểu trưng pha lê đá bóng sang trọng được chế tác bởi xưởng sản xuất quà tặng do những người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm. Đặc biệt với công nghệ 3D ngày nay hình ảnh được bắn trực tiếp vào trong khối pha lê tạo nên những biểu trưng pha lê vô cùng sống động..Xưởng sản xuất kỷ niệm chương với hơn 6 năm sản xuất rất nhiều mẫu biểu trưng pha lê tuyệt đẹp, giá rẻ.

Liên hệ:

Địa điểm: 140A thanh long, đà nẵng

Hotline: 0985.272.118

Website: http://sanxuatkyniemchuong.vn/

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media