Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương - Nhận làm kỷ niệm chương giá rẻ

CÔNG TY WINDOW MEDIA tự hào là cơ sở sản xuất kỷ niệm chương uy tín hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận làm kỷ niệm chương theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất, chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 cơ sở sản xuất kỷ niệm chương

ky-niem-chuong-hop-lop

nhận làm kỷ niệm chương theo yêu cầu

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là sản phẩm được xem là cao cấp và sang trọng trên thị trường. Khi làm kỷ niệm chương ý nghĩa người được tặng thường cảm nhận được giá trị và ý nghĩa của món quà so với các sản phẩm được làm từ chất liệu khác.

Kỷ niệm chương pha lê thường được sử dụng để làm quà tặng trong các dịp như: hội nghị, lễ kỷ niệm,… nó được dùng để tặng cho các đối tác hoặc làm quà tặng nhân các dịp lễ đặc biệt. Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như: các kỳ đại hội, ngày kỷ niệm, ngày họp lớp,….

Ý nghĩa của việc sử dụng kỷ niệm chương pha lê


Kỷ niệm chương thường được sử dụng như là một món quà tặng đẹp và có ý nghĩa, hoặc là món quà lưu niệm mang ý nghĩa tôn vinh và cám ơn dành cho cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc hoặc để tặng cho đối tác làm kỷ niệm.

Trong một năm, một cơ quan, doanh nghiệp có rất nhiều dịp để thể hiện sự quan tâm của mình đối với cá nhân hay một nhóm tập thể có đóng góp đối với công ty. Đây là dịp mà cơ quan, doanh nghiệp hay đặt hàng kỷ niệm chương pha lê dưới hình thức như một món quà tặng, chẳng hạn như: quà tặng cho đối tác, quà tặng nhân dịp lễ,….

Ngoài ra, trong các dịp như công ty, doanh nghiệp tổ chức hội nghị khách hàng, kỷ niệm chương pha lê còn được sử dụng như là một món quà tặng ý nghĩa dùng để cảm ơn khách hàng đối tác. Đây là một món quà rất có ý nghĩa đối với khách hàng và thường được tặng vào cuối chương trình hội nghị khách hàng.

Trước đây, người ta vẫn thường dùng kỷ niệm chương bằng thủy tinh. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các cơ sở sản xuất kỷ niệm chương, làm kỷ niệm chương đều dần thay thế thủy tinh bằng pha lê vì:

ky-niem-chuong-gia-re

  • Chất lượng pha lê luôn được đánh giá cao hơn và sang trọng hơn so với thủy tinh.
  • Pha lê có độ trong suốt hoàn mỹ và nó thường được ví với vẻ đẹp của kim cương, đặc biệt là các sản phẩm làm từ chất liệu pha lê cao cấp.
  • Làm kỷ niệm chương bằng pha lê cho độ chiết quang cao, khi có ánh sáng chiếu vào có thể thấy rất nhiều màu sắc đẹp. Đây là một trong những ưu điểm của pha lê để phân biệt và so sánh với chất liệu thủy tinh.
  • Ngoài ra, sản phẩm kỷ niệm chương pha lê có độ cứng khá tốt so với chất liệu dễ vỡ như thủy tinh. Chính vì vậy, khách hàng hiện nay có nhu cầu đặt hàng kỷ niệm chương pha lê rất cao.

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ tại Đà Nẵng

CÔNG TY WINDOW MEDIA là cơ sở sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ, làm kỷ niệm chương pha lê cao cấp, kỷ niệm chương gỗ, kỷ niệm chương thủy tinh tại Đà Nẵng với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động.

Ưu điểm của các sản phẩm kỷ niệm chương do WINDOW MEDIA cung cấp:

  • Sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của người tặng cũng như người được tặng,
  • Thiết kế sáng tạo, độc đáo, ấn tượng, dễ lưu lại trong trí nhớ người nhận và tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu.
  • Hình ảnh được in lên pha lê sẽ không phai khi chùi rửa và rất an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt, khi là khách hàng của WINDOW MEDIA khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình 24/7.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.
  • Hỗ trợ thanh toán thuận tiện, có mức chiết khấu hoa hồng cao.

Hình ảnh một số sản phẩm kỷ niệm chương do WINDOW MEDIA sản xuất:

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương đồ gỗ

Kỷ niệm chương đồ gỗ

Kỷ niệm chương họp lớp

Kỷ niệm chương họp lớp

Kỷ niệm chương vinh danh

Kỷ niệm chương vinh danh

Thông tin thêm về các sản phẩm kỷ niệm chương:

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp tại Đà Nẵng được coi là một trong những vật phẩm quà tặng cao cấp, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của người tặng quà và đem lại sự may mắn, vinh dự cho người được nhận. Sản phẩm này thường được dùng làm quà tặng để tri ân khách hàng, tặng đối tác nhằm xây dựng mối quan hệ xã hội hay sử dụng trong các sự kiện, hội nghị để vinh danh các cá nhân, tổ chức có thành tích cao.

Bảng vinh danh chương gỗ đồng cao cấp tại Đà Nẵng sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như: hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại,... Đây là những dòng sản phẩm cao cấp, được mạ vàng và bạch kim trên kim loại tổng hợp bằng công nghệ hiện đại từ Italia. Sản phẩm là quà tặng sang trọng, tinh tế và cực kỳ nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại.

Kỷ niệm chương thủy tinh tại Đà Nẵng phù hợp với các chương trình với số lượng kỷ niệm chương lớn. Ngoài ưu thế về giá kỷ niệm chương thủy tinh tại Đà Nẵng còn có ưu thế về màu sắc do thủy tinh có nhiều màu sắc, chính điều đó sẽ giúp chúng ta sáng tạo ra những sản phẩm bắt mắt hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0914717359 để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm hoặc truy cập vào http://sanxuatkyniemchuong.vn/ để tham khảo nhiều sản phẩm và dịch vụ quà tặng cao cấp hơn.

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media