Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

Công ty sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ tại đà nẵng

Giới thiệu công ty chuyên sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ tại đà nẵng với nhiều mẫu kỷ niệm chương đẹp, Sản xuất nhanh chóng. Cam kết Chất lượng tốt nhất

cng_ty_sn_xut_k_nim_chng_gi_r_ti__nng

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức đẹp dùng để làm quà tặng, quà lưu niệm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Chất liệu làm kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê

Hiện nay trên thị trường kỷ niệm chương rất đa dạng về chất liệu tùy vào mục đích và tính chất mà ta có thể lựa chọn cho mình một loại làm quà tặng theo thiết kế phù hợp nhất: Kỷ niệm chương gỗ đồng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh...để làm quà tặng lưu niệm cho các sự kiện hội nghị khách hàng, tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc…

✅ Tham khảo danh mục các sản phẩm tại danh mục kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương gỗ đồng

Các sản phẩm kỷ niệm chương có nội dung thông tin được khắc bằng công nghệ in khắc 2D, 3D tiên tiến theo yêu cầu của quý khách luôn đảm bảo được độ bền tốt nhất. Mỗi sản phẩm của quà tặng là một tác phẩm nghệ thuật do bàn tay khéo léo của những người thợ yêu nghề tạo nên. Vì vậy trong từng sản phẩm ngoài những giá trị về vật chất nó còn mang giá trị tình cảm của người thợ cũng như sự quý trọng của bạn làm cho món quà thêm ý nghĩa đối với người nhận.

Ngoài những thông tin nội dung được in khắc trên kỷ niệm chương với mỗi hình dáng khác nhau nó lại chứa đựng thêm nhiều thông điệp có ý nghĩa khác nhau mang đến cho người nhận. Kỷ niệm chương hình cánh buồm thể hiện niềm tin, hoài bão sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để vươn đến thành công đồng thời cũng có ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” với mong muốn việc gì rồi cũng sẽ vượt qua một cách dễ dàng và thuận lợi. Hình tròn, hình cầu của sự sung túc, an bình, hạnh phúc tuần hoàn mãi mãi….

✅ Tham khảo danh mục các sản phẩm tại danh mục kỷ niệm chương gỗ đồng

Kỷ niệm chương kim loại

Là sản phẩm nhằm tôn vinh những thành tích và chứng nhận thành quả mà các cá nhân, tập thể đạt được, các sản phẩm kỷ niệm chương của chúng tôi luôn được chau chuốt kĩ lưỡng trên từng sản phẩm làm ra, đảm bảo được ý nghĩa của thông điệp cần gửi gắm bên trong mà quý khách mong muốn.

Công ty sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ tại đà nẵng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất kỷ niệm chương với những mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, Công ty WINDOW MEDIA là một trong những công ty chuyên sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ tại đà nẵng với hàng trăm mẫu kỷ niệm chương được thiết kế độc đáo, nhiều mẫu mã đa dạng, sản xuất nhanh chóng. Các mẫu kỷ niệm chương pha lê, thuỷ tinh… hay từ chất liệu nào do công ty chúng tôi sản xuất cũng đều mang đến sự lựa chọn thông minh và là giải pháp hoàn hảo cho các chương trình, sự kiện với mục đích vinh danh vô cùng ấn tượng.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, những chiếc kỷ niệm chương của công ty WINDOW MEIDA đều được tiến hành thực hiện qua đôi bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy, sự khéo và tỉ mỉ mang đến một thành phẩm hoàn chỉnh nhất, thiết kế đẹp mắt thể hiện được sự chân trọng của đơn vị tổ chức với người nhận. Bất cứ ai khi đón nhận được chiếc kỷ niệm chương cũng sẽ cảm thấy vô cùng vinh hạnh và tự hào về món quà mang nặng ý nghĩa tinh thần này.

Thiết kế độc đáo, hiện đại, sang trọng cùng mẫu mã đa dạng, kỷ niệm chương của WINDOW MEDIA không chỉ đáp ứng được sự hài lòng của những khách hàng khó tính nhất mà còn thể hiện được giá trị nhân văn to lớn. Trên mỗi kỷ niệm chương đều in logo và slogan của công ty, doanh nghiệp, qua đó còn nâng cao hơn nữa hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng về sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0985.272.118 để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm hoặc truy cập vào http://sanxuatkyniemchuong.vn/ để tham khảo nhiều sản phẩm và dịch vụ quà tặng cao cấp hơn.

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media