Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

Làm bảng tên inox ăn mòn giá rẻ tại đà nẵng

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để làm bảng tên, trong đó bảng tên inox ăn mòn được sử dụng phổ biến là một trong những vật liệu được nhiều người ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

lm_bng_tn_inox_n_mn_gi_r_ti__nng

Bảng tên công ty, bảng chức danh, bảng thẻ tên nhân viên, bảng tên phòng, bảng chỉ dẫn, bảng số nhà đang dần được nhiều người sử dụng bằng chất liệu đồng, inox ăn mòn. Bạn đang có nhu cầu làm bảng tên inox ăn mòn giá rẻ, hãy tham khảo bài viết dưới đây là lựa chọn cho mình đơn vị sản xuất chuyên nghiệp.

>> Khách hàng có thể tham khảo thêm chủ đề lan can kính

Quy trình làm bảng tên inox ăn mòn ăn mòn

Bảng tên công ty, bảng chức danh, bảng thẻ tên nhân viên, bảng tên phòng, bảng chỉ dẫn, bảng số nhà đang dần được nhiều người sử dụng bằng chất liệu đồng, inox ăn mòn. Tại sao lại gọi là ăn mòn? Đơn giản vì đó là nguyên lý tạo ra sản phẩm mà chúng ta đang đề cập. Quy trình tạo ra 1 sản phẩm là khá công phu và tỉ mỉ:

1. Chọn loại vật liệu làm bảng: inox trắng bóng - inox trắng mờ, inox xước, inox vàng đồng, đồng..
2. Cắt vật liệu theo kích thước yêu cầu, không làm trầy mặt, cong vênh hay cháy mặt vật liệu.
3. Dán decal âm bản, lột bỏ phần nội dung, giữ nền; xử lý bề mặt decal.
4. Pha trộn axit cho đúng nồng độ, tỉ lệ; đổ axit lên bảng sao cho vừa đủ phần decal vừa lột bỏ ; đặt bảng nằm ở vị trí thăng bằng cho axit ăn mòn đều bề mặt vật liệu ( hoặc bỏ trong thùng lắc đều).
5. Sau thời gian ăn mòn vừa đủ, kiểm tra, xử lý lại bề mặt ăn mòn, sơn màu nội dung. Thường thì sử dụng sơn phun, trường hợp có nhiều lớp màu gần nhau thì phải sử dụng cọ vẽ.
6. Lột bỏ lớp decal và làm sạch bề mặt bảng.

Tùy mỗi loại bảng, mỗi loại vật liệu quảng cáo mà quy trình sẽ phải thêm các công đoạn khác. Đây là một sản phẩm quảng cáo mà không phải một người thợ quảng cáo nào cũng có thể làm được.

Bảng tên inox ăn mòn ăn mòn có thể là những tấm mỏng, có thể dập nổi hoặc giác cạnh 45 độ, có thể kết hợp với gỗ, đá, mica.. để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo.

Danh mục sản phẩm nổi bật

Chúng tôi, tự hào là một trong những công ty chuyên làm bảng tên inox với thiết kế và mẫu mã đẹp nhất, giá rẻ nhất đà nẵng. Hiện tại việc gia công bảng tên inox ăn mòn thì có rất nhiều cơ sở và doanh nghiệp quảng cáo có thể làm được nhưng Hoàn Vũ luôn tạo nên sự khác biệt bởi chúng tôi sở hữu những nhân viên thiết kế lành nghề sẽ giúp quý khách hàng có những tấm biển tên công ty, bảng số nhà, tên nhà hàng, khách sạn, biệt thự, villa.... đáp ứng được nhu cầu sẩn phẩm cao cấp của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảng hiệu công ty bằng mica, bao da đựng thẻ tên nhân viên, in dây đeo thẻ, bảng cài áo nhân viên bằng kim loại ăn mòn, chuyên làm bảng mica để bàn, bao đeo thẻ nhựa, làm huy hiệu cài áo, kệ mica.

Thảm khảo thêm nhiều sản phẩm hơn tại trang sản xuất kỷ niệm chương của chúng tôi hoặc truy cập vào danh mục bảng tên để lựa chọn cho mình nhưng mẫu thiết kế bảng tên phù hợp nhất.

 

 

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media