Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

Làm huy hiệu đồng ăn mòn - Sản xuất huy hiệu theo yêu cầu

Địa điểm chuyên thiết kế, làm huy hiệu đồng ăn mòn - sản xuất huy hiệu đồng ăn mòn theo yêu cầu với giá rẻ tại đà nẵng.

lm_huy_hiu_ng_n_mn__sn_xut_huy_hiu_theo_yu_cu

Huy hiệu đồng ăn mòn thường được các công ty, tổ chức sử dụng dể in logo công ty. Kích thước loại huy hiệu in logo này thường được thiết kế nhỏ vừa phải.

Huy hiệu đồng ăn mòn là gì ?

Tấm đồng nguyên chất được đôi bàn tay thợ thủ công ăn mòn, đổ màu, gia công phủ keo bảo vệ theo các hình thù maquee đã duyệt. Mặt sau huy hiệu gắn ghim cài, ghim kẹp để giữ sản phẩm

Huy hiệu nhiều hình dạng độc đáo, màu sắc phong phú đa dạng sử dụng các lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu, các chương trình trao giải đây là món quà tinh thần, mang lại ý nghĩa to lớn, để họ nhớ tới lâu hơn, sức lan toản cũng sẽ rộng hơn, được nhiều người chú ý hơn.

Ý nghĩa của huy hiệu đồng ăn mòn?

Huy hiệu đồng ăn mòn được dùng làm hình ảnh cho một cơ quan, đoàn thể, lực lượng nhằm tưởng nhớ đến một mốc son lịch sử… sản xuất huy hiệu giá rẻ đẹp rất có ý nghĩa rất quan trọng thể hiện tinh thần và ý chí mang lại giá trị tinh thần to lớn của huy hiệu ăn mòn mang lại.

Đơn vị làm huy hiệu ăn mòn giá rẻ ?

Hơn 5 năm trong ngành sản xuất huy hiệu và sản xuất huy hiệu giá rẻ tại đà nẵng chất lượng tốt nhất – bền – đẹp. Xưởng chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian hoàn thiện và giao đến tay khách hàng sản phẩm một cách sớm nhất, đúng thời hạn, giúp quý khách luôn chủ động trong mọi kế hoạch công việc.

Ưu điểm của huy hiệu in logo đồng ăn mòn

 

Với lợi thế về tiến độ thời gian và hình thức huy hiệu được áp dụng cho các thời điểm:

Các dịp lễ trao giải kỷ niệm thành lập năm
Các chương trình khuyến mại
Các lễ phong tặng danh hiệu
Sử dụng trong tổ chức, tập thể, đơn vị

Làm quà tặng , huy hiệu biểu dương các cá nhân cơ quan có thành tích nổi bật
Sử dụng làm huy hiệu, biển tên cho các tập thể, cơ quan
Sản phẩm cao cấp, độ bền lâu dài theo nhiều năm

Quy trình sản xuất huy hiệu ăn mòn kim loại

Quy trình thủ công

Cách đơn giản nhất là dùng máy cắt kim loại để cắt 1 miếng đồng / kẽm, sắt,… theo hình dạng cần làm, sau đó sử dụng axit để ăn mòn lên bề mặt kim loại này tạo thành những đường nét ăn mòn, rồi đổ màu. Hoặc có thể in logo lên giấy và cố định lên mặt trước huy hiệu. Và cuối cùng là phủ keo epoxy

Một trong những lý do mà chúng ta thấy rất nhiều huy hiệu trên thị trường đều phủ epoxy là do quy trình sản xuất này. Lớp epoxy dùng để bảo vệ bề mặt do sản xuất thủ công hoặc in trên giấy. Lớp epoxy này lúc ban đầu thì sáng bóng, nhưng sau khi dùng 1 thời gian sẽ bị trầy xước, ngã vàng rất thiếu thẩm mỹ

Ưu điểm: nhanh, giá rẻ

Nhược điểm:

làm thủ công, tốn nhân lực
không thể làm nhiều chi tiết, không sắc sảo
không thể dùng máy cắt kim loại để cắt những góc cạnh hoặc đường nét cong của những logo phức tạp
không thể xi mạ để tạo thành logo hoặc quà tặng cao cấp
dễ xuống màu kim loại cũng như màu logo
không thể làm được các thiết kế yêu cầu dập nổi, 3D phức tạp

Quy trình hiện đại hóa

Cách thứ 2 là cách sản xuất huy hiệu theo dây chuyền công nghệ khép kín gồm các giai đoạn chính sau: đúc khuông, sản xuất hàng loạt các phôi từ khuông đã đúc, đánh bóng, xi mạ, đổ màu, phủ epoxy (bước này không cần thiết nữa vì chất lượng loại sản phẩm này khá cao, không sợ bay màu logo, cũng như màu mạ kim loại có thể sử dụng trong thời gian rất lâu.Tất cả các quy trình ở đây đều do hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại đảm nhiệm chỉ trừ 1 khâu duy nhất là đổ màu là do con người làm.

Ưu điểm:

Làm được hầu hết tất cả các loại logo, thiết kế khó, yêu cầu nhiều chi tiết, độ cong phức tạp, ăn mòn, dập nổi, tạo hình 3D,...
Độ thẩm mỹ, tinh tế, chi tiết cao, sắc xảo
Có thể xi mạ bất kỳ màu kim loại nào: vàng, vàng hồng, bạc, bạc cổ điển, đồng, đồng thau, niken,…
Màu kim loại có thể sử dụng lâu bền, khó xuống màu, không cần xử dụng epoxy để bảo vệ

Nhược điểm: Chi phí bằng phương pháp này sẽ cao hơn so với phương pháp thủ công tuy nhiên giá thành cao nhưng sản phẩm sẽ chất lượng và đẹp rất nhiều. 

Công ty WINDOW MEDIA với những công nghệ hàng đầu chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm huy hiệu đồng ăn mòn chất lượng, mẫu mã phong phú. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhằm chọn được mẫu thiết kế đẹp hoặc truy cập vào danh mục huy hiệu để tham khảo thêm các mẫu thiết kế có sẵn tại công ty. Đặc biệt, khách hàng còn có thể đặt hàng với mẫu thiết kế riêng, in hình theo yêu cầu và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0985.272.118 để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm hoặc truy cập vào http://sanxuatkyniemchuong.vn/ để tham khảo nhiều sản phẩm và dịch vụ quà tặng cao cấp hơn.

 

 

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media