Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

Làm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ khắc chữ độc đáo

WINDOW MEIDA có xưởng sản xuất cúp trực tiếp rất lớn, và chúng tôi có thể nhận làm cúp lưu niệm pha lê, làm kỷ niệm chương theo yêu cầu của mọi khách hàng, thiết kế, sản xuất cúp pha lê khắc chữ hoặc làm theo các thiết kế mà khách hàng đưa ra. Bạn có thể đặt số lượng tùy thích, bạn có thể đặt 1 cái hoặc vài ngàn cái thì công ty cũng có thể sẵn sàng cung cấp cho bạn

lm_k_nim_chng_pha_l_gi_r_khc_ch_c_o

Vì có xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành các sản phẩm của WINDOW MEIDA rất rẻ. Những chiếc cúp lưu niệm pha lê của công ty có giá rất cạnh tranh trên thị trường do không phải qua trung gian. Các kỹ thuật viên với tay nghề lâu năm sẽ cho bạn những chiếc Cúp lưu niệm pha lê tinh sảo và sang trọng nhất.

Chọn Cúp lưu niệm thủy tinh hay cúp lưu niệm Pha lê

Cúp lưu niệm thủy tinh với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, thời gian sản xuất nhanh vì hàng không phải chờ đời hàng nhập khẩu đó là những ưu việt nổi bật của Cúp lưu niệm thủy tinh.

Cúp lưu niệm thủy tinh có giá thành rẻ phù hợp cho các bạn sinh viên, hoặc những sự kiện với số lượng cúp lớn. Cúp lưu niệm thủy tinh là sự chọn hoàn hảo cho đại đa số sinh viên, các công ty, doanh nghiệp vì chi phí ngân sách phù hợp, thông thường Cúp lưu niệm thủy tinh có giá thành rẻ gấp nhiều lần so với cúp lưu niệm pha lê.

Cúp lưu niệm pha lê món quà sang trọng và đẳng cấp

Nếu như cúp lưu niệm thủy tinh là sự lựa chọn của đại đa số sinh viên, công ty giúp tối giản chi phí danh mục quà tặng. Thì cúp lưu niệm pha lê lại là sự chọn cho các doanh nghiệp với chi phí ngân sách thoải mái hơn. Cúp lưu niệm pha lê là món quà tặng sang trọng, đương nhiên đẳng cấp mà nó mang lại sẽ khác hẳn. Cúp lưu niệm pha lê phù hợp cho các sự kiện lớn, quan trọng hoặc là sử dụng để giúp Doanh nghiệp tạo đẳng cấp cho thương hiệu của mình.

Danh mục sản phẩm nổi bật

bảng vinh danh

cúp pha lê

cúp đồng

Dịch vụ cung cấp cúp pha lê, khắc chữ lên Pha Lê theo yêu cầu

WINDOW MEIDA là một công ty cung cấp dịch vụ làm cúp pha lê nổi tiếng với các sản phẩm đa dạng phong phú, từ quà tặng của các công ty dành cho đối tác, khách hàng nhân viên, đến quà tặng bạn bè, gia đình hay quà tặng cao cấp cho các trường học, tổ chức, tập thể. Khi đăng kí dịch vụ tại WINDOW MEIDA, sản phẩm của các bạn sẽ được in ấn logo, khắc tên, khắc chữ và được làm theo mọi yêu cầu và sở thích của mọi người.

Các sản phẩm chính mà công ty đang cung cấp bao gồm: cúp pha lê, biểu trưng pha lê, biểu tượng pha lê, đồng hồ pha lê để bàn, đồng hồ pha lê treo tường , kỉ niệm chương pha lê…Quà tặng pha lê các loại

Khách hàng của chúng tôi hiện nay là những công ty quảng cáo cần khắc lên những sản phẩm quà tặng pha lê, khắc logo thương hiệu làm quà tặng quảng cáo rất hiệu quả, khách hàng tiếp theo là những công ty quà tặng cần khắc chữ, khắc logo, khắc hoa văn lên các vật phẩm làm từ pha lê, ngoài ra chúng tôi phục vụ cả khách lẻ, khách khắc số lượng ít, khắc tên theo yêu cầu, khắc hoa văn, khắc hình ảnh lên các sản phẩm tranh ảnh, cốc pha lê và cam kết khắc nhanh lấy liền tại chỗ.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi cam kết sản phẩm lưu niệm pha lê sẽ lưu giữ hình ảnh lâu bền theo thời gian. Với kỹ thuật bắn tiên tiến và hiện đại nhất, sẽ tạo nên sự sống động, chân thật, thổi hồn vào từng đường nét của hình ảnh, giúp hình ảnh nhìn như thật, chứ không hề vô tri vô giác.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vì các hình ảnh hay nội dung câu chữ bên trong đều đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Đó có thể là hình ảnh chân dung, logo công ty, hình ảnh mang ý nghĩa biểu tượng hay một thông điệp nào đó,...

Kích thước và kiểu dáng phôi của pha lê rất đa dạng: Phôi khối hình chữ nhật, phôi khối vuông, khối hình cầu,... thỏa sức để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với hình ảnh mà mình sử dụng.

Phôi bắn với chất liệu pha lê sang trọng, trong suốt, giúp hình ảnh thể hiện rõ nét và sắc xảo trên nền pha lê bên ngoài.

Với sự sang trọng vốn có của pha lê, qua đôi bàn tay của các nghệ nhân tài hoa; cùng với những hình ảnh và thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến những người thân yêu. Cúp pha lê là một món quà vô giá, độc đáo, ấn tượng nhất và sẽ được lưu giữ mãi cùng thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0985.272.118 để được tự vấn thêm về các mẫu cúp pha lê hoặc truy cập vào http://sanxuatkyniemchuong.vn/ để tham khảo các mẫu sản phẩm nổi bật tại công ty WINDOW MEDIA

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media