Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh giá siêu rẻ

Quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh là một món quà không thể thiếu trong các hoạt động, sự kiện được nêu ở trên. Vì nó mang một ý nghĩa to lớn vừa để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp vừa thể hiện tình cảm tri ân khách hàng và là một vật phẩm có giá trị hơn tất cả các món quà còn lại.

 

qu_tng_k_nim_chng_thy_tinh_gi_siu_r

 

Không những thế quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh là món quà có giá thành rẻ nhất so với các món quà khác, nó có lưu giữ được trong thời gian lâu dài mà không bị ố hay bị bẩn. Và điều đặc biệt hơn biểu trưng này có rất nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau, chúng ta có thể khắc hoặc in bất cứ những thông tin gì để mọi người biết đến mình…

Làm kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ tại đà nẵng

Chúng tôi là công ty quà tặng uy tín chuyên làm kỷ niệm chương thủy tinh tại đà nẵng với lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng đặc biệt là kỷ niệm chương thủy tinh.

Thủy tinh chúng tôi dùng để làm kỷ niệm chương là dòng THỦY TINH TINH KHIẾT với độ trong suốt 80-90% so với pha lê loại 1 cam kết mang lại một sản phẩm hoàn hảo nhất, do được sản xuất bằng thủy tinh nên giá của kỷ niệm chương cũng rẻ hơn.

Đặc điểm của các mẫu kỷ niệm chương thủy tinh

Thủy tinh vốn dĩ có tính cách nhiệt, cách điện rất tốt, tính hóa học ổn định, nên thường được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất tụ điện và những thiết bị cao thế. Bởi nhờ tính cách nhiệt nên sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh thường được làm tặng phẩm để tôn vinh.

Thủy tinh có những ưu điểm là tinh khiết, bóng, sang trọng, bền, đẹp, đồ màu sắc đa dạng, dễ cắt xẻ, đặc biệt là rất đẳng cấp.

Kỷ niệm chương thủy tinh có khắc hình cũng là một mảng quà tặng rất đặc biệt, với màu sắc cổ điển, trang nhã, quý phái. Hình được khắc nhìn rất sắc nét, tinh tế, hài hòa và lấp lánh. Có thể nói kỷ niệm chương thủy tinh chính là tặng phẩm luôn mang đến những điều bất ngờ, hấp dẫn và thú vị cho người được tặng cũng như người mua.

Đặc biệt, kỷ niệm chương thủy tinh còn có thể được khắc cá nhân hóa thông tin trực tiếp lên sản phẩm với nhiều mẫu thông tin đa dạng, thể hiện được tối đa ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm, đồng thời mang đến cho người nhận cảm xúc đặc biệt toát lên từ vẻ đẹp trong suốt, lấp lánh của chất liệu thủy tinh cao cấp.

✅ Tham khảo danh mục các sản phẩm kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương gỗ đồng

Kỷ niệm chương giá rẻ

 

Sản phẩm quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh của http://sanxuatkyniemchuong.vn phục vụ cho các hoạt động:

- Các chương trình khuyến mãi.
- Các sự kiện văn hóa.
- Các sự kiện chính trị.
- Các sự kiện du lịch.
- Các sự kiện thể thao.
- Kỷ niệm ngày thành lập.
- Lễ đón nhận huân chương.
- Lễ khởi công xây dựng.
- Lễ khánh thành công trình.
- Lễ ra mắt sản phẩm mới.
- Hội thảo.
- Hội nghị khách hàng.

 

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media