Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

sản xuất cúp đồng, cúp lưu niệm giá rẻ tại đà nẵng

Cơ sở chuyên thiết kế làm cúp bằng đồng cho các môn thể thao, sản xuất cúp đồng đúc, cung cấp cúp vinh danh, bán cúp bóng đá, cúp vàng bạc các loại..Bán cúp đồng, cúp thể thao, cúp giải thưởng, đúc cúp đồng giá rẻ

sn_xut_cp_ng_cp_lu_nim_gi_r_ti__nng

 

Công ty WINDOW MEDIA là một trong những nhưng công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế cúp đồng, cúp kim loại, sản xuất cúp đồng, cúp biểu trưng, cúp mạ vàng, biểu trưng quà tặng, biểu trưng lưu niệm...

- Cúp, biểu trưng được sản xuất trên vật liệu như: Đồng, Nhôm, Hợp kim, Sắt...

- Với công nghệ, máy móc hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

- Tất cả các sản phẩm cúp biểu trưng được sử dụng công nghệ mạ điện tiên tiến nhất hiện nay với các mầu mạ như: Vàng, Bạc, Đồng, Nikel... Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành vĩnh viễn về mầu sắc.

- Ngoài những sản phẩm được sản xuất trong nước, chúng tôi còn hợp tác với các đối tác nước ngoài để đưa ra những sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu khắt khe của khách hàng.

- Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn được phủ thủy tinh hữu cơ (Epoxy), đóng gói miễn phí theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Tham khảo sản phẩm tại danh mục cúp đồng

Sản xuất cúp đồng, cúp mạ vàng số lượng lớn
- Sản xuất cúp đồng
- Làm cúp đồng đúc
- Cung cấp cúp giải thưởng
- Cúp đồng đúc, cúp kim loại mạ vàng
- Cúp biểu trưng, cúp xoay
- Cúp lưu niệm, cúp doanh nhân xuất sắc
- Cúp thể thao, cúp bóng đá, bóng bàn

Một số mẫu cúp thể thao được ưa thích nhất

lam-cup-the-thao-gia-re-tai-da-nang

xuong-lam-cup-the-thao-gia-re-tai-da-nang

muacupthethaogiaretaidanangmau-cup-the-thao-gia-re-tai-da-nanglam-cup-the-thao-tai-da-nang


Đúc cúp theo yêu cầu Sản xuất các mẫu cúp đồng làm kỷ niệm chương, giải thưởng doanh nghiệp mới, cúp đồng bánh xe, cúp lốp xe ô tô, cúp cho câu lạc bộ tennis ô tô, cúp đồng c1 cho giải bóng đá mới nhất hiện nay làm từ đồng vàng nguyên chất,mạ vàng ròng 24k đẹp để trưng bày và trao giải. sanxuatkyniemchuong.vn là đơn vị chuyên sản xuát cúp đồng, kỷ niệm chương bằng đồng uy tín tại Việt nam, với kinh nghiệm chế tác cho những sự kiện lớn,cúp giải thưởng danh giá trên cả nước thường niên hàng năm như: Cúp thánh gióng VCCI,Cúp doanh nhân tiêu biểu,cúp giải thưởng các ngành nghề,lĩnh vực kinh doanh,cúp do nhà nước trao cho doanh nghiệp,lãnh đạo,cá nhân…

Có thể bạn quan tâm

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ
KỶ NIỆM CHƯƠNG GỖ ĐỒNG
KỶ NIỆM CHƯƠNG GIÁ RẺ
KỶ NIỆM CHƯƠNG HỌP LỚP
BẢNG VINH DANH
CÚP VINH DANH
CÚP PHA LÊ
CÚP ĐỒNG
BỘ SỐ KỶ NIỆM
HUY CHƯƠNG
CHẶN GIẤY PHA LÊ
HUY HIỆU
BẢNG TÊN

Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cúp đồng, cúp kim loại, sản xuất cúp đồng, cúp biểu trưng, cúp mạ vàng, biểu trưng quà tặng, biểu trưng lưu niệm...cùng hệ thống máy móc tiên tiến trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng giời gian nhanh nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp các loại sản phẩm như cúp bóng đá, điền kinh, bóng chuyền, bóng bàn, tennis...Nhận đặt các loại cúp, kỷ niệm chương trao tặng trong giải đấu, sự kiện thể thao, hội khỏe phù đổng với nhiều mẫu mã phong phú. sản xuất Cúp bằng kim loại, cúp đồng mạ vàng hay cúp nhựa chất lượng với giá rẻ nhất.

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media