Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng giá rẻ tại đà nẵng

Cơ sở chuyên sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng giá rẻ với chất lượng tuyệt vời trên từng sản phẩm tại Window Media. Với hàng trăm mẫu thiết kế kỷ niệm chương gỗ đồng độc đáo cho khách hàng làm quà tặng trong các dịp lễ. 

san_xuat_ky_niem_chuong_g_ng_gi_r_ti__nng

Việc sử dụng kỷ niệm chương gỗ đồng dùng làm quà tri ân là một sự đánh giá cao những nỗ lực, những thành tích mà các cá nhân, tập thể đạt được một cách trang trọng và lịch thiệp nhất. Ngoài tác dụng làm bảng vinh danh thì kỷ niệm chương gỗ đồng còn có thể làm vật trưng bày nơi hội trường, phòng trưng bày hoặc có thể trưng tại phòng khách.

Ý NGHĨA KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐĨA GỖ ĐỒNG

Được sử dụng làm quà tặng sang trọng trong các lễ kỷ niệm, lễ phong tặng danh hiệu, các chương trình trao giải sự kiện tôn vinh, vinh danh những thành tích đóng góp của cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu mang lại ý nghĩa to lớn, sức lan toản cũng sẽ rộng hơn.

Kỷ niệm chương gỗ đồng ăn mòn được thiết kế theo hình dạng tròn đặt trên 2 chiếc đế gỗ cắt tréo. Miếng đồng tròn được gia công ăn mòn rồi gắn lên đĩa gỗ được phủ keo bảo vệ hoặc sử dụng công nghệ FALANG giữ nguyên miếng đồng.

Hình tròn gỗ đồng tượng trưng cho sự tròn trịa, hoàn thiện, của khí bầu trời (cung Hoàng Đạo), của mặt trời, của cuộc sống (vòng Âm Dương), của thời gian (mặt đồng hồ), của sự vận động và đối chuyển (bánh xe luân hồi), sự bảo hộ (cái khiên), sự bảo mệnh (nhẫn, vòng đeo tay). Có thể nói hình tròn mang 1 đặc tính vô cùng đặc biệt cuốn hút và bí ẩn khiến cho người ta vô tình say mê nó

ƯU ĐIỂM CỦA KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐĨA GỖ ĐỒNG ĂN MÒN 

Gia công về tiến độ thời gian nhanh
Giá thành rẻ
Đa dạng, phong phú kiểu dáng
Sang trọng về chất liệu có tính truyền thống và hiện đại
Độ bền vĩnh cửu

Danh mục sản phẩm

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương giá rẻ

kỷ niệm chương gỗ đồng

ĐỊA CHỈ LÀM KỶ NIỆM CHƯƠNG GỖ ĐỒNG GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Kỷ niệm chương gỗ đồng là quà tặng được sản xuất bởi CÔNG TY WINDOW MEDIA với chất lượng cao, uy tín, giá cả phải chăng và thời gian giao hàng nhanh chóng. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành, những sản phẩm của chúng tôi sản xuất đã có mặt trên cả nước và uy tín trong ngành quà tặng. Kỷ niệm chương gỗ đồng là Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, hội nghị, đại hội, lễ kỷ niệm, cuộc thi, giải thưởng...

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website: http://sanxuatkyniemchuong.vn/ để tham khảo các mẫu sản phẩm kỷ niệm chương gỗ đồng hoặc liên hệ qua hotline: 0985.272.118 để đươc tư vấn và báo giá chính xác cho từng sản phẩm kỷ niệm chương bằng gỗ và đồng.

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media