Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng Tell:(84) 0236.3550 667
Tuyển dụng Hợp tác Bản đồ
logo_sanxuatkyniemchuong

0914717359

Hỗ trợ 24/7

Tin tức và sự kiện

Chưa cập nhật

Thiết kế kỷ niệm chương gỗ khắc laser theo yêu cầu

Nhận sản xuất Kỷ niệm chương gỗ khắc laser, khắc logo công ty trang trí làm quà tặng cho các sự kiện dân giả, thuần túy Việt Nam.

thit_k_k_nim_chng_g_khc_laser_theo_yu_cu

Văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp tại Việt Nam đã có mặt lâu đời, việc tặng quà thể hiện được sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình,ngoài ra còn tạo ra được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên của mình. Bên cạnh đó việc tặng quà còn giúp cho doanh nghiệp có thể mở rộng được thị trường, phát triển được thương hiệu của mình thông qua chiến lược marketing.

Tặng quà chính là một nét văn hóa ứng xử trong kinh doanh, nó thể hiện sự hiểu biết của người tặng quà và nghệ thuật trong giao tiếp. Không cẩn thận thì người nhận quà có thể sẽ hiểu sai ý nghĩa của người tặng quà, thậm chí món quà sẽ bị từ chối vì bị coi là đồ đút lót, hối lộ. Do vậy để chọn được món quà đúng ý, người tặng quà cần tìm hiểu về quan điểm, lối sống và cả tính cách, sở thích của đối tác mình để lựa được những món quà đúng ý, lựa chọn thời điểm, cách thức tặng quà cũng nên cân nhắc.

✅ Tham khảo các danh mục sản phẩm nổi bật

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương gỗ đồng

Mẫu kỷ niệm chương giá rẻ

Quà tặng kỷ niệm chương – một món quà không thể thiếu trong các dịp hội nghị, sự kiện, lễ thành lập công ty, họp lớp, khánh thành, và nhiều sự kiện khác. Được thiết kế độc đáo, mới lạ tạo lên nét riêng cho từng đơn vị, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công việc tổ chức sự kiện.

Kỷ Niệm Chương Khắc Laser, Khắc Chữ, Khắc Logo, Khắc Tên Bằng Công Nghệ Laser Hiện Đại
Không chỉ đẹp tự nhiên và thân thiện với môi trường mẫu mã và kiểu dáng lạ , sản phẩm chất lượng giá cả phù hợp Kỷ Niệm Chương Gỗ Khắc Laser là sản phẩm độc đáo có thể khắc nhanh, khắc lấy liền thời gian sản xuất và đáp ứng cực kỳ nhanh đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như nội dung của khách hàng sản phẩm chất lượng dần thay thế vật liệu kính, mica, pha lê những vật liệu dễ bể có độ rủi do cao.

Chính vì nhu cầu theo sự kiện mà công ty WINDOW MEDIA luôn ứng dụng công nghệ khắc laser, công nghệ in hiện đại để đáp ứng theo sự kiện khách hàng nhanh nhất, sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất sản phẩm kỷ niệm chương gỗ khắc laser chắc chắn sẽ mang lại dòng sản phẩm mới lạ, thân thiện, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0985.272.118 để được tư vấn thêm hoặc truy cập vào http://sanxuatkyniemchuong.vn/ để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nổi bật và nhưng thông tin dịch vụ mới nhất của chúng tôi.

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

sxkyniemchuong@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng binh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sãn xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ:140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng:Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: sxkyniemchuong@gmail.com
 Website: sanxuatkyniemchuong.vn

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012

Bản quyền © 2020 thuộc về Công ty Window Media